Banner 728x90

ถ่ายคลิปตอนมีเซ็กส์กับแฟน พลาดเพียง 1 ครั้งพังไปทั้งชีวิต (บทเรียนจากเรื่องจริง)

เรื่องนี้แอดมินมีโอกาสได้คุยกับผู้หญิงคนนึงที่ไม่มีใครรู้จักชื่อ แต่ถ้าได้เห็นรูปเธอจะร้อง อ้อแน่นอนเพราะแอดมินเห็นทีเดียวก็จำเธอได้แล้วและต่อไปนี้แอดมินจะเรียกเธอ ว่า “น้องเอ”

น้องเอทักเข้ามาหาแอดมินเนื่องจากมีสมาชิกเอาคลิปของ เธอมาโพสลิงค์ให้ดาวน์โหลดที่แฟนเพจ saboojaii ซึ่งแอดมินได้ทำการลบทิ้งและแบนสมาชิกท่านนั้นไปแล้ว

น้องเอเล่าว่า แฟนของเธออ้อนขอถ่ายคลิปด้วยโทรศัทพ์มือถือเพื่อเก็บไว้ดูกันเล่นๆเวลาคิด ถึงกันด้วยอารมณ์มันพาไปเธอก็เออออห่อหมกและไม่ได้คิดอะไรเนื่องจากเธอกับ แฟนรักกันมาก

เมื่อเวลาผ่านไปนานมากจนเธอจำเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ดีๆมี เพื่อนสนิทของเธอส่งคลิปที่เธอเป็นคนแสดงให้เธอดู เห็นคลิปแว๊บแรกเธอแทบเป็นลม ทุกอย่างมันอื้ออึงไปหมด ตอนนั้นเอกดปิดหน้าจอไปเลย

พอตั้งสติได้ก็รีบโทรหาแฟนซึ่งตอนนั้นแฟน อยู่ที่วิทยาลัย เริ่มบทสนทนาเอก็เปิดฉากด่าแฟนยับเยินตั้งแต่พ่อแม่ยันต้นตระกูลแฟน แฟนบอกว่าเคยให้เพื่อนดูแค่ครั้งเดียวแต่ไม่รู้ว่าคลิปหลุดไปได้ไงเพราะมือ ถือก็ยังอยู่กับตัว แต่เคยมีครั้งนึงเมาเหล้าที่ห้องเพื่อนและลืมมือถือไว้ น่าจะเป็นตอนนั้น

หลังจากที่เอได้รับคลิปจากเพื่อนสนิท ชีวิตของเธอก็ไม่เคยเหมือนเดิม พ่อแม่และน้องชายทำตัวไม่เหมือนเดิมเวลาเธอเดินไปที่วิทยาลัยก็มีแต่คนมอง และจบด้วยการนินทาเธอลับหลัง เธอมั่นใจว่าทุกคนได้ดูคลิปนี้หมดแล้ว

แม้ แต่พ่อแม่และน้องชายของเธอก็น่าจะได้ดูคลิปหรือรู้เรื่องนี้แล้ว เอเล่าว่าพ่อแม่ของเอทำงานเป็นข้าราชการครู เป็นที่นับหน้าถือตาของคนในระแวกบ้าน เอเองก็เป็นเด็กดีตั้งใจเรียนแต่ก็คบกับแฟนหนุ่มที่เรียนที่วิทยาลัยเดียว กัน

“เอไม่ได้แรด เอไม่ได้ร่าน เอไม่ใช่สก๊อย ทำไมต้องเป็นเอด้วย” เอพิมพ์ผิดพิมพ์ถูก ในขณะที่แชทกับแอดมิน เอบอกว่าแค่ความสนุกความอยากเอาใจแฟนแค่ชั่วขณะมันเปลียนชีวิตเอ ไปทั้งชีวิต

หลังจากนั้นไม่นาน พ่อและแม่ของเอทำเรื่องย้ายที่ทำงานมาอยู่อีกจังหวัดนึงโดยที่ท่านให้เหตุผล ว่าย้ายมารับตำแหน่งที่ดีกว่าและให้เอและน้องชายย้ายที่เรียนมาด้วย ท่านบอกว่าอยากให้เอเลิกกับแฟนคนปัจจุบันซะ เอาไว้เรียนจบ ค่อยมีแฟนเอาคนที่เขาทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้แล้ว แต่พ่อและแม่ไม่เคยพูดถึงเรื่องคลิปนั้นเลย เอบอกว่าไม่เคยรู้สึกผิดเท่านี้ในชีวิต เอทำให้พ่อแม่อับอาย เอแอบไปส่องเฟสของแฟนยังเห็นมันไปกินเหล้ากับเพื่อนกลุ่มเดิมสบายใจเฉิบ

คน ที่รักเอจริงๆมีแต่พ่อแม่และน้องชายเท่านั้น ไอ้แฟนเฮ็งซวยคนนั้นมันไม่ได้รู้สึกผิดอะไรแม้แต่นิดเลย และไม่แน่มันอาจจะยังเปิดคลิปนั้นให้เพื่อนคนใหม่ๆดูอยู่

ณ ตอนนี้เอเปลี่ยนที่เรียนไปที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งโดยเธอลงเรียนเรียนภาค พิเศษแบบที่ไม่ต้องไปเรียนขอแค่ไปสอบกับทำรายงานส่งอาจารย์ก็พอ เอเปลี่ยนสีผมและตัดผมสั้นจากเป็นคนที่มีสายตาปกติก็ต้องใส่แว่นสายตาแบบไม่ ได้มีค่าสายตาเพื่ออำพราง ใบหน้าเพราะกลัวคนจำได้ เอเปลี่ยนชื่อจริง เปลี่ยนเฟสบุค แต่เฟสบุคมันเก่งจริงๆยังคงมีเพื่อนกดเข้ามาขอเป็น friend อยู่เรื่อยๆแต่เอเลือกที่จะไม่กดรับ
เอบอกว่าบางครั้งเธอก็เหมือนคนเสีย สติชอบคิดว่าคนจำได้ ถ้าเห็นใครมองหน้าหรือพูดกับคนอื่นเบาๆจะชอบคิดไปว่าเขากำลังพูดเรื่องคลิ ปนั้นอยู่

เอฝากเรื่องนี้ถึงเพื่อนๆทุกคนที่มีแฟนทั้งที่เคยถ่ายคลิ ปตอนร่วมเพศหรือยังไม่เคยถ่าย ขอให้เอาเรื่องนี้เก็บไปคิดดีๆ อย่าปล่อยให้อารมณ์และความเชื่อใจอยู่เหนือเหตุผล เพราะ “พลาดเพียงแค่ 1 ครั้งแต่มันจะพังไปทั้งชีวิตเราและคนที่เขารักเรา”

ที่มา : http://news.tlcthai.com/news-interest/485804.html

Tag : Hot
0 Comment "ถ่ายคลิปตอนมีเซ็กส์กับแฟน พลาดเพียง 1 ครั้งพังไปทั้งชีวิต (บทเรียนจากเรื่องจริง)"

Back To Top