Banner 728x90

เอาแล้วววว!!!แก๊ง 3 ช่าวงแตก!…“หม่ำ“ ไปแน่…“โหน่ง“…“เท่ง“ อึดอัด………!!!! ตัวใครตัวมัน


เอาแล้วววว!!!แก๊ง 3 ช่าวงแตก!…”หม่ำ” ไปแน่…”โหน่ง”…”เท่ง” อึดอัด………!!!! ตัวใครตัวมัน

แก๊ง 3 ช่าระทม ''หมํ่า มกจ๊ก'' ตีปีกบิน ส่อเค้าวงแตก ตัวใครตัวมัน ส่วน ''โหน่ง-เท่ง'' เครียดจัดสัญญาผูกมัด เวิร์คพ้อยท์ เซ็นต่ออัตโนมัติ พร้อมปิดกั้นการทำงานและผลประโยชน์จากริงโทนแต่ค่าตอบแทนเท่าเดิม ฝ่าย ''โน้ต เชิญยิ้ม'' หน้าหงายเจอเรียกค่าตัวจากตั้นสังกัด ''หลวงพี่เท่ง'' มหาโหด

รวมทำงานในนามแก๊งสามช่ากับบริษัทเวิร์คพ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มานานกว่า 10 ปี หมํ่า มกจ๊ก และ เท่ง เทิดเถิง, โหน่ง ชะชะช่า ก็ใกล้ถึงกาลอวสานตัวใครตัวมัน เมื่อเจอพิษสัญญาจากต้นสังกัดบริษัทเวิร์คพ้อยท์ ที่เซ็นสัญญาตั้งแต่เแรกเริ่ม จนโด่งดังนั้นมีการต่อโดยอัตโนมัติ ในขณะที่ผลประโยนช์กลับได้เท่าเดิม สร้างความตึงเครียดให้กับสถานการณ์แก๊ง 3 ช่าในขณะนี้

โดยทางด้าน หมํ่า มกจ๊ก นั้น ได้รอบคอบเมื่อหมดสัญญากับบริษัทเวิร์คพ้อยท์ เมื่อปลายปี 2550 ก็ไม่ต่อสัญญากับบริษัเวิร์คพ้อยท์ และออกมาทำงานฉายเดี่ยวเป็นทั้งผู้กำกับภาพยนตร์และเล่นหนังของ สหมงคลฟิล์ม โดยขอผันรับงานอย่างอิสระแต่รับงานจากบริษัทเวิร์คพ้อยท์เป็นบางรายการ แต่จากการไม่ต่อสัญญากับเวิร์คพ้อยท์ทำให้หมํ่าเริ่มถอนตัวออกจากการเป็นพิธีกรรายการของ เวิร์คพ้อยท์ โดยเฉพาะรายการ ระเบิดเถิดเทิง นั้นก็ไม่มีหมํ่าเป็นพิธีกรแล้วเหลือเพียงรายการ ชิงร้อย ชิงล้าน,หมํ่าโชว์ ทางช่อง 5 ซึ่งแหล่งข่าววงใน กล่าวว่าอีกไม่นานอาจจะมียุบรายการหมํ่าโชว์ไปในที่สุด

ส่วนทางด้าน เท่ง เทิดเถิง และ โหน่ง ชะชะช่า นั้นก็กำลังประสบปัญหาถึงกับเครียดจัด กรณีที่มีสัญญาผูกมัดกับทางบริษัท เวิร์คพ้อยท์ โดยอัตโนมัติ แต่ผลประโยชน์กลับได้เท่าเดิม ไม่ได้เพิ่มตามชื่อเสียงที่นับวันมีเพิ่มมากขึ้น

''คือสัญญากับเวิร์คพ้อยท์นั้น ทางโหน่ง-เท่งไม่ได้ใส่ใจรอบคอบมากนัก เวลาเซ็นในข้อสัญญาจะมีการลงรายละเอียดว่า หากสัญญาหมดจะต้องมีเข้ามาพูดคุยว่าจะเซ็นสัญญาหรือไม่ อย่างไร แต่ถ้าไม่มีการเข้ามาพูดคุยถือว่าจะเป็นการต่อโดยอัตโนมัติ ซึ่งโหน่งเท่ง ก็ไม่ได้รู้หรือทราบว่าสัญญาหมดเมื่อไหร่ จนกระทั่งได้มีการต่อไปโดยอัตโนมัต แต่ที่ทำให้ทั้งสองคนไม่พอใจ คือค่าตอบแทน ยังได้เท่าเดิม แม้โหน่ง-เท่ง จะสร้างรายได้ให้กับบริษัทเวิร์คพ้อยท์มากแค่ไหนก็ตาม อย่างเช่น ริงโทน โหน่ง มาแว้วว นั้นมีคนโหลดเข้ามากว่า ล้านสายแต่โหน่ง ได้ค่าตอบแทนเพียงค่าลงเสียงเท่านั้น ซึ่งน้อยมากกับค่าริงโทน และทางเวิร์คพ้อยท์ก็ไม่ได้ให้อะไรพิเศษกับโหน่ง-เท่งเลย ทำให้สถานการณ์ตึงเครียดอย่างหนึ่ง ซึ่งทั้งโหน่ง-เท่งพยายามขอเข้าพบพูดคุยกับทางผู้บริหารเวิร์คพ้อยท์แต่ได้รับการบ่ายเบี่ยงผลัดมาโดยตลอดทำให้ทุกวันนี้โหน่งเท่งทำงานอย่างตึงเครียด''

นอกจากนี้ทางด้าน เวิร์คพ้อยท์ ก็ได้ปิดกั้นการรับงานของแก๊งสามช่า โดยทางด้าน โน้ต เชิญยิ้ม ได้ทาบทาม เท่งมาเล่นหนังหลวงพี่เท่ง ของพระนครฟิลม์ที่ทำรายได้ถล่มมาแล้ว จึงจะมีการสร้างภาค 2 ซึ่งทางด้าน เท่ง ก็ได้ตอบรับกับ โน้ต เชิญยิ้มไปเบื้องต้น แต่สุดท้ายปรากฏว่า ทางต้นสังกัดเวิร์คพ้อยท์ ไม่อนุญาต ทำให้ โน้ต เชิญยิ้ม ผู้กำกับหนัง หลางพี่เท่ง ต้องเข้าไปเจรจากับผู้บริหาร เวิร์คพ้อยท์หลายครั้งโดยแหล่งข่าวใกล้ชิดวงในกล่าวว่า

''โน้ต เชิญยิ้ม เข้าไปคุยทั้งวิธีแบบของเพื่อนและธุรกิจ ก็ไม่ได้ผล โดยทางเวิร์คพ้อยท์ พยายามเพิ่มข้อตกลงและเพิ่มข้อจำกัดต่างๆ ที่ทางพระนครฟิลม์ต้องจ่ายให้ทางเวิร์คพ็อยท์เมื่อเวลาที่เท่งไปถ่ายหนัง ซึ่งความเป็นจริงเวิร์คพ้อยท์จะให้คิวก็ได้เพราะสามารถสลับได้ แต่ทางด้านเวิร์คพ้อยท์ไม่ยอม แม้ทางพระนครฟิลม์และ โน้ต เชิญยิ้มที่รับหน้าที่กำกับ จะยอมจ่ายเงินมากพอสมควรก็ตามแต่เวิร์คพ้อยท์ก็พยายามคิดค่าเสียหายจากผลประโยชน์ที่เท่งจะต้องไม่ได้อัดรายการแต่ไปเล่นหนังเป็นตัวเลขที่สูงลิบ จนสุดท้ายทำให้โน้ตไม่พอใจ ต้องถอนตัวออกมาจากทางรายการต่างๆ ของเวิร์คพ้อยท์ในที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความอัดอั้นตันใจให้กับเท่งมากอีกเรื่องหนึ่ง ทำให้ทั้ง โหน่ง-เท่ง ตกอยู่ในถานการณ์เดียวกัน ต่างกับ หมํ่า มกจ๊ก นั้นได้รอดตัวไปแล้วจึงไม่ประสบปัญหาหนักอกเช่นโหน่ง-เท่งในขณะนี้ ส่วนทางด้านหมํ่า ที่ออกมาจากเวิร์คพ้อยท์นั้น ก็คงจะมีการแถลงข่าวเพื่อทำงานตามแบบฉบับของตัวเองเร็วๆ นี้ ส่อเค้าปัญหาของแก๊งสามช่าซึ่งไม่แน่ว่าอาจจะต้องปิดฉากเร็วๆ นี้ เพราะตอนนี้ทางเวิร์คพ้อยท์ได้เร่งหาทายาทมาปั้นเสียบแทนพิธีกรรุ่นปัจจุบันที่กำลังมีปัญหาสะสมอยู่ในขณะนี้'' แหล่งข่าววงในกล่าวในที่สุด
ที่มา สยามดารา

ที่มา: hunsa.com

Tag : Hot
0 Comment "เอาแล้วววว!!!แก๊ง 3 ช่าวงแตก!…“หม่ำ“ ไปแน่…“โหน่ง“…“เท่ง“ อึดอัด………!!!! ตัวใครตัวมัน"

Back To Top