Banner 728x90

ยิ่งกว่าในหนัง!!! เด็กหญิงวัย 13 หายตัวอย่างลึกลับไปถึง 2 ปี แต่จู่ๆ กลับปรากฎตัวขึ้นพร้อมบอกเล่าเรื่องราวที่พ่อแม่ฟังแล้วแทบใจสลาย!!!

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้คนญี่ปุ่นทั้งประเทศต้องช็อค หลังจากได้มีรายงานข่าวว่า เมื่อเดือนมีนาคมปี 2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากครอบครัวของเด็กหญิงนากาโนะ วัย 13 ปี ว่าเด็กหญิงได้หายตัวไป พร้อมกับพบโน้ตที่เขียนด้วยลายมือทิ้งไว้ในตู้จดหมายว่า ไม่ต้องออกตามหาเธอ แต่ทางครอบครัวเชื่อว่าต้องเกิดเรื่องไม่ดีกับเธอจึงเข้าแจ้งความ แต่เมื่อค้นหาเธอก็ไม่พบ จนในที่สุดชื่อของเด็กหญิงนากาโนะถูกบันทึกว่าเป็นผู้สูญหายแต่แล้วหลังจากเวลาผ่านไปสองปี จู่ๆ เด็กหญิงนากาโนะกลับปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่เธอได้โทรศัพท์กลับไปที่บ้านและพูดคุยกับพ่อจนทำให้ตำรวจสามารถช่วยเหลือเธอได้สำเร็จ โดยที่เด็กหญิงเล่าว่า เธอถูกนายคาบูลักพาตัวขึ้นรถยนต์มาจากหน้าบ้านในเมืองไซตะมะ ทางเหนือของญี่ปุ่น ก่อนจะพามาขังอยู่ที่ห้องในอพาร์ทเม้นท์ในกรุงโตเกียว โดยตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เธอไม่เคยได้ออกไปเห็นเดือนเห็นตะวันเลย

จนกระทั่งคืนหนึ่งโชคก็เข้าข้างเธอ เมื่อนายคาบูออกไปซื้อของในตอนกลางคืน ซึ่งปกติแล้วนายคาบูจะล็อกประตูจากด้านนอก แต่วันนั้นบังเอิญไม่ได้ล็อก เธอจึงจัดการแอบหลบหนีออกมาได้ ก่อนจะโทรหาพ่อของเธอและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าช่วยเหลือได้สำเร็จซึ่งหลังจากนั้นอีกเพียงวันเดียว ตำรวจก็ได้พบตัวนายคาบู เทราอุชิ วัย 23 ปี นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชิบะ ผู้ที่เด็กหญิงอ้างว่าเป็นคนลักพาตัว กำลังเดินเตร็ดเตร่อย่างไร้สติอยู่ที่ริมทางเดินใกล้กับที่พักของเขา และพยายามใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอปลิดชีพตัวเองจนเลือดไหลอาบไปทั่วตัว ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวพร้อมเข้าค้นห้องพัก ก่อนจะนำตัวไปรักษาบาดแผลซึ่งหากนายคาบูหายเป็นปกติแล้ว จะนำตัวมาสอบสวนและแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ที่มา : http://www.cliphotkhaohit.com/news-details.php?item=9155

Tag : Hot
0 Comment "ยิ่งกว่าในหนัง!!! เด็กหญิงวัย 13 หายตัวอย่างลึกลับไปถึง 2 ปี แต่จู่ๆ กลับปรากฎตัวขึ้นพร้อมบอกเล่าเรื่องราวที่พ่อแม่ฟังแล้วแทบใจสลาย!!!"

Back To Top