Banner 728x90

เปิดใจ! สาวหน้าตาดี มีผัวรวย ผัวเลี้ยง แต่ละวันเธอต้องเจออะไรบ้าง แล้วความคิดคุณจะเปลี่ยนไป

'ใครว่าสบาย ทุกวันเหมือนติดอยู่ในกรงทอง จากใจ ผู้หญิงที่มีชีวิตเกาะสามีกิน'

ประโยคบอกเล่าที่ ผู้หญิงคนหนึ่ง จากเว็บไซต์ พันทิป ได้เปิดเปลือยในการเป็น นกน้อยในกรงทอง ของเธอ ที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน เฝ้ารอ คู่ชีวิตที่ดีพร้อมทุกอย่าง เข้าใจ เอาใจ และที่สำคัญสามารถเลี้ยงดูเธอให้สุขสบายได้ ยิ่งถ้าเธอไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านด้วยแล้ว นั่นมันคือสวรรค์บนดินที่ใครๆก็ต้องอิจฉา

แต่พวกคุณหารู้ไม่ว่า! นี่มันคือชีวิตที่เสมือนติดอยู่ในกรงทองชัดๆ

ลองไปฟังความทุกข์ ทรมานใจของหญิงสาวคนนี้ดูสิคะ แล้วคุณอาจจะอยากเปลี่ยนความคิด

"เบื่อชีวิตค่ะ วันๆงานการก็ไม่มีทำ เพราะสามีไม่ไห้ทำไม่ไห้ไปไหน ไม่ไห้คบเพื่อน ไม่ไห้ทำงานไรเลย เพราะเขาไห้เงินเรารายวันค่ะ วันละ600 แต่ไม่ได้ไห้ทุกวันนะคะ เอาเป็นว่าอาทิตย์นึงได้ประมาณ 4 วันค่ะ และบางทีเขาหยุดอยู่บ้านหลายๆวัน เราก็ไม่ได้ตังค่ะ เรามีภาระค่าไฟ ค่ายาแม่ ค่าเลี้ยงลูก แล้วเราจะอยู่ได้ไหมคะ

เวลาทะเลาะกัน สามีก้อจะเก็บเสื่อผ้าออกจากบ้านไปทีเป็น10วัน แบบนี้เราก้อไม่มีรายได้ เบื่อค่ะ สุดจะทน อยากหาที่เปิดร้านขายอาหารเล็กๆน้อยๆ กำไรวันล่ะ5/600 ทำเองเหนื่อยเอง น่าจะสบายใจกว่าไหมคะ ดีกว่ามานั้งรอ นั่งแบมือ แล้วมาทะเลาะกะเรา มาด่าเรา ต่างๆนาๆ เป็นแบบนี้มานับครั้งไม่ถ้วนค่ะ จะหาทางออกแบบไหนดีคะ

เคยคุยหลายทีเลยค่ะ คำตอบที่ได้คือฉันเลี้ยงเธอได้ แต่สุดท้ายก็แบบนี้ค่ะ ทะเลาะกันทีเก็บเสื้อผ้าออกไปทีห้าวันสิบวัน มีทีนึงทนไม่ไหวจริงๆ เราไปหางานทำค่ะ ทำไป4วัน พอสามีกลับมา มาบอกไห้เราออก เราต้องออกค่ะ เป็นแบบนี้มาตลอดและเป็นมาเสมอค่ะ ตอนนี้เราคิดว่าเรามันไม่มีค่าอะไรเลย งานการก้อไม่มี อายุก้อเยอะขึ้นทุกๆวัน จบก็ไม่สูง จะลงทุนทำอะไรเดียวนี้ค่าเช่าที่แพงมากค่ะ เดือนหมื่น สองหมื่น ไหนจะมัดจำล่วงหน้าอีก สับสนและหาทางออกไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้เงินที่มีอยู่เริ่มหมดแล้วค่ะ ต้องรีบหาอะไรทำด่วนอ้ะค่ะไม่งั้นลูกกะแม่เราอดแน่ๆค่ะ

ขอบคุณที่มา :: pantip :: คุณสมาชิกหมายเลข 2278389 http://www.bigza.com/news-175547

Tag : Hot
0 Comment "เปิดใจ! สาวหน้าตาดี มีผัวรวย ผัวเลี้ยง แต่ละวันเธอต้องเจออะไรบ้าง แล้วความคิดคุณจะเปลี่ยนไป"

Back To Top