Banner 728x90

คุณพระ!ศิลปินหนุ่มแคนาดางัดเจ้าโลกวาดภาพ'โอบามา'

ข่าวต่างประเทศ – ศิลปินหนุ่มชาวแคนาดาดังระเบิด แหวกแนวใช้จ้าวโลกวาดภาพประธานาธิบดีสหรัฐ “บารัค โอบามา” พร้อมผลงานอีกมากมาย โวลายเซ็นต์ที่อยู่บนรูปก็คืออสุจิที่มีดีเอ็นเอของเขา

ดังระเบิดศิลปินหนุ่มใช้จ้าวโลกวาดภาพโอบามา

เว็บไซต์สื่อสหรัฐ “ไวซ์” รายงานจากเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ว่า “เบร็นต์ เรย์ เฟรเซอร์” ศิลปินหนุ่มจากเมืองแวนคูเวอร์ของแคนาดา วัย 36 ปี ดังระเบิดจากการใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะตัวในการวาดรูปบุคคลสำคัญเช่น ประธานาธิบดีสหรัฐ “บารัค โอบามา” โมนาลิซาและมาริลิน มอนโร นักร้องนักแสดงชื่อดังชาวอเมริกัน

สื่ออเมริกันกล่าวว่า เบร็นต์จะใช้อวัยวะเพศขนาดใหญ่ของเขาจุ่มสีอะครีลิกแล้ววาดไปบนผืนผ้าใบขนาดใหญ่ที่มีความกว้างราว 3.7 เมตร เบร็นต์เล่าว่า ขณะที่วาดไปนั้นเนื่องจากอวัยวะนี้ต้องสัมผัสถูไถไปมากับผ้าใบ จึงมีอสุจิออกมาด้วยในบางครั้ง ทำให้ต้องใช้วิธีมัดมันเอาไว้เพื่อให้วาดรูปต่อได้ แต่เบร็นต์กล่าวต่อไปว่า นี่เป็นเหมือนการเซ็นต์ลายเซ็นต์ด้วย “ดีเอ็นเอ” ของเขาเองบนภาพ บางครั้งเขาจะออกนอกสถานที่ไปร่วมงานนิทรรศการศิลป์ โดยจะวาดภาพด้วยอวัยวะเพศให้ผู้ชมดูในสภาพร่างกายเปลือยเปล่าด้วย
เบร็นต์เองก็กังวลกับปัญหาสุขภาพเช่นกัน เนื่องจากเขาใช้สีอะครีลิกในการวาดรูปและผิวหนังบริเวณจ้าวโลกก็บางกว่าบริเวณอื่น ทำให้สีอาจจะซึมเข้าใต้ผิวหนังได้ง่ายและเป็นอันตราย แต่เขาเคยฤฉปรึกษาแพทย์เรื่องนี้แล้ว แพทย์กล่าวว่า การสูบบุหรี่ยังอันตรายกว่าการจุ่มสีไปบนอวัยวะเสียอีก ดังนั้น เบร็นต์จึงยังคงเอกลักษณ์การวาดภาพของตนต่อไป จากนั้นเขาจึงได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ “หลุยส์ วิตตอง”ในการวาดภาพผู้หญิงใส่รองเท้า อย่างไรก็ตาม เขาระมัดระวังอย่างมากที่จะไม่เปิดเผยอวัยวะออกสื่อมากเกินไป เนื่องจากเขาต้องการที่จะนำเสนอผลงานและไม่อยากให้มันถูกลบออกไปจากอินเตอร์เน็ต เนื่องจากถูก

ที่มา เดลินิวส์ http://news.tlcthai.com/world/499184.html

Tag : Hot
0 Comment "คุณพระ!ศิลปินหนุ่มแคนาดางัดเจ้าโลกวาดภาพ'โอบามา'"

Back To Top