Banner 728x90

10 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณช่วยตัวเองมากเกินไปแล้ว !

หนุ่ม ๆ เคยสังเกตตัวเองบ้างไหม ว่าคุณช่วยตัวเองให้สำเร็จความใคร่บ่อยแค่ไหน ลองมาดูวิธีเช็กก่อนเลยดีกว่า

หลายคนน่าจะทราบกันอยู่แล้วว่า การช่วยตัวเอง นั้นส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของผู้ชายอย่างเรา ๆ ด้วย แต่ถึงอย่างนั้น ถ้าคุณเล่นขยันใช้มือพาตัวเองไปถึงสรวงสวรรค์บ่อยเกินไปหรือผิดวิธี ก็อาจส่งผลเสียแทนได้เช่นกัน

เอาเป็นว่าก่อนที่สุขภาพของอาวุธประจำกายท่านชายจะเสื่อมสมรรถภาพมากไปกว่านี้ ถ้างั้นลองมาเช็กตัวเองจากสัญาณเหล่านี้ดูซะหน่อยว่าคุณน่ะช่วยตัวเองบ่อยเกินไปหรือเปล่า ?

1. บางคนไม่เคยนับเลยด้วยซ้ำว่า วัน ๆ หนึ่งช่วยตัวเองไปแล้วกี่ครั้ง ซึ่งเหตุที่ไม่เคยนับอาจเป็นเพราะทำบ่อยมากจนขี้เกียจจะนับ ซ้ำร้ายไปกว่านั้นคือจ้าวโลกเริ่มมีอาการบาดเจ็บเข้าให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแผลถลอกหรือรอยช้ำ เอาเป็นว่าเพลา ๆ บ้างนะ

2. หนุ่ม ๆ ระวังไว้ให้ดีนะ หากเอาแต่สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมาก ๆ ฟอร์มการทำศึกรักกับสาว ๆ ในสนามรบจะหมดไป เพราะดันเสร็จเร็วเกิ๊นนนนน อีกฝ่ายยังไม่ทันฟิน น้องชายคุณดันฝ่อไปซะแล้ว

3. ถ้าให้เลือก...คุณพอใจกับการช่วยตัวเองมากกว่าการมีเซ็กส์กับผู้หญิง เพราะพบว่าไม่มีสิ่งไหนที่ช่วยส่งคุณถึงสวรรค์ชั้น 7 ได้เท่า "มือของตัวเอง"

4. บางครั้งก็ช่วยตัวเองเพียงเพราะนอนไม่หลับหรือไม่ก็ไม่มีอะไรทำ (ว่างจัดว่างั้น)

5. คุณช่วยตัวเองเป็นกิจวัตรประจำวัน ไม่ได้ทำเพราะรู้สึกว่าอยากทำจริง ๆ แต่ต้องลงมือ !

6. ถ้าระยะหลังเริ่มรู้สึกว่าช่วยตัวเองเท่าไรก็ไม่ถึงจุดสุดยอดสักที เป็นไปได้ว่าเป็นเพราะคุณช่วยตัวเองบ่อยเกินไปแล้วล่ะ พักบ้างอะไรบ้าง แล้วค่อยทำตอนที่รู้สึกอยากจะปลดปล่อยจริง ๆ เถอะครับ

7. พยายามหาเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความเร้าใจและกระตุ้นให้หลั่งออกมามากขึ้น ถามว่า...จำเป็นไหม ?

8. บางคนเริ่มมีพฤติกรรมแปลกไป เริ่มตีตัวออกห่างจากคนรอบข้างไปซะอย่างนั้น วัน ๆ เอาแต่หมกตัวอยู่ตามลำพังหรือไม่ก็แอบปลีกวิเวกเข้าห้องน้ำไปช่วยตัวเองทั้งที่เป็นห้องน้ำสาธารณะหรือบ้านคนอื่นด้วยซ้ำ ! ถ้ารู้สึกว่าตัวเองเข้าข่ายว่ามีพฤติกรรมดังกล่าวอยู่ละก็ หาอย่างอื่นทำไม่ให้หมกมุ่นดีกว่า

9. ผมร่วงอย่างหนักจนผิดสังเกต ทั้งที่คนในครอบครัวไม่มีปัญหาเรื่องผมร่วงเลยสักนิด ซึ่งการช่วยตัวเองมากเกินไปอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวได้เช่นกัน ถ้างั้นต้องลองหยุด "ช่วย" แล้วหันมา "เช็ก" ก่อนที่ผมจะร่วงจนหัวล้าน

10. คุณผู้ชายบางคนนี่ช่วยตัวเองจนเสร็จสมอารมณ์หมายเรียบร้อยไปหมาด ๆ กลับเริ่มต่อยกสองทันทีโดยไม่หยุดพัก !

ทั้งหมดนี้คือวิธีจับสังเกตว่าคุณช่วยตัวเองบ่อยเกินไปหรือเปล่าที่เรารวบรวมมาฝากกัน เอาเป็นว่าลองหันมาสำรวจตัวเองได้แล้วนะหนุ่ม ๆ จำไว้ว่า "อะไรที่มากเกินไป ไม่ส่งผลดี หรอกครับ"

ข้อมูลจาก mensxp, worldofmatticus, ismasturbationbad และ belgraviacentre
ที่มา : http://men.kapook.com/view125832.html

Tag : Hot
0 Comment "10 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณช่วยตัวเองมากเกินไปแล้ว !"

Back To Top