Banner 728x90

ล้มทั้งยืน ปล่อยแฟนไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว หายนะเกิดขึ้น


เรื่องราวความรัก..เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร บทจะไป บทจะมา ไม่มีใครรู้ตัว และบทจะถูกทิ้งก็เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากเจอ และอยากจะสัมผัสความรู้สึกนั้นเช่นกัน เฉกเช่นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้แชร์ประสบการณ์อันแสนเศร้า เมื่อเธอต้องนอนอยู่ในเรือนหอคนเดียว ในคืนแต่งงาน.. เหตุเพราะว่าผู้ชายที่คบหาดูใจกันมา 7 ปี กลับทิ้งไปอย่างไม่ไยดี เพียงเพราะเจอสาวคาราโอเกะแค่ 1 วันเท่านั้น

โดยเธอได้โพสต์เล่าเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 บอกว่า ใน วันดังกล่าวเธอต้องเป็นเจ้าสาวและต้องได้แต่งงาน เธอกับแฟนฝันว่าจะใช้ชีวิตร่วมกัน ช่วยกันสร้างฐานะ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอด 7 ปี 6 เดือน วันที่ไม่มีเงินสักบาทก็นอนกอดกันร้องไห้ วันที่มีความสุขก็ดูแลซึ่งกันและกัน จนมาถึงวันหนึ่ง ความรักสุกงอม ฝ่ายชายก็ได้คุยกับเธอเรื่องแต่งงาน…

เธอรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ฝ่ายชายรักเธอมากขนาดนี้ นั่งเครื่องบินมาสู่ขอเธอที่ จ.สุราษฎร์ธานี เธอตื่นเต้นและดีใจสุด ๆ แต่คนที่ดีใจกว่าเธอนั้นก็คือพ่อแม่ ที่ยิ้มกว้างมาก ๆ เมื่อมีผู้ชายที่บอกว่ารักและอยากจะอยู่กับเราตลอดชีวิต จนในที่สุดเธอก็ได้ฤกษ์งานแต่งคือวันที่ 19 มกราคม 2559 พอได้ฤกษ์ก็ถึงขั้นตอนการแต่งงาน จองเต็นท์ จองอาหาร บอกเพื่อนและญาติพร้อมหมดแล้ว

แต่แล้วความฝันของเธอก็ต้องสลาย เมื่ออยู่ ๆ ฝ่ายชายแปลกไป สืบเนื่องจากฝ่ายชายขออนุญาตไปหาเพื่อนที่ จ.ระยอง เพื่อไปชวนเพื่อนเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว แต่ก็ไปเจอสาวคาราโอเกะ และสานสัมพันธ์รักกัน ตั้งแต่วันนั้น (เดือนตุลาคม 2558) ฝ่ายชายก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จนกระทั่งเธอเปิดมือถือของฝ่ายชายก็พบว่า สาวคาราโอเกะได้ส่งข้อความให้โอนเงินมาให้ เธอตกใจและโทรไปคุยกับฝ่ายนั้นทันที พร้อมกับบอกว่าเธอกับฝ่ายชายกำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งสาวคาราโอเกะก็รับรู้ ส่วนเธอก็คิดว่าเรื่องราวจะจบลงด้วยดี

แต่ไม่เป็นเช่นนั้นเพราะสาวคาราโอเกะยังส่งข้อความมาออดอ้อนมาขอเงิน พร้อมโทรมาเยาะเย้ยเธอว่า “พี่เขาเลือกหนู” จนเธอทนไม่ไหวขอกลับบ้านเพื่อตั้งสติ เธอยอมทำทุกอย่าง ทั้งกราบ กอด และยื้อ แต่ก็ไม่เป็นผล สุดท้ายผู้ชายก็ไปอยู่กับสาวคาราโอเกะ เธอรอการกลับมาของเขาถึง 3 เดือน และสุดท้ายในวันที่ 19 มกราคม ซึ่งเป็นกำหนดวันแต่งงานของเธอ ทำให้เธอยอมรับความจริงได้ว่า… วันนี้เธอไม่มีเขาแล้ว และต้องหยุดเรื่องนี้เอาไว้ทุกอย่าง เพื่อเริ่มต้นใหม่อย่างแข็งแรง หลังจากนี้เราจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างให้กำลังใจฝ่ายหญิงเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าถึงเป็นความจริงที่แสนเศร้าแต่เราก็ต้องเริ่มต้นใหม่ ไม่ใช่เพื่อใคร แต่เพื่อตัวเองที่มา : http://news.tlcthai.com/world/669097.html

Tag : Hot
0 Comment "ล้มทั้งยืน ปล่อยแฟนไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว หายนะเกิดขึ้น"

Back To Top